📌Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh Dear Brother (yellow Flower On The Green Grass) (2015)

Trạng thái:
Hoàn tất

Điểm IMDb:
8

Đạo diễn:
Victor Vũ

Quốc gia:
Việt Nam,

Năm:
2015

Thời lượng:
102 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
HD

Ngôn ngữ:
VietSub

Thể loại:
Phim lẻ, Phim chiếu rạp, Tâm Lý, Gia đình,

Công ty SX:

Lượt xem:
22,969

Đánh giá phim (7.8đ /49 lượt)

Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh- Dear Brother (yellow Flower On The Green Grass)
  • Phim đã bị gỡ bỏ vì lý do bản quyền

Nội dung phim

'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” là bộ phim chuyển thể từ truyện dài cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, từng tạo nên cơn sốt và đạt giải thưởng văn học ASEAN vào năm 2010.

Chuyện phim là tuổi thơ nghèo khó của hai anh em Thiều và Tường ở một làng quê Việt thân thuộc và nên thơ. Là nơi đã chứng kiến những rung động đầu đời của cả hai, tình cảm gia đình, tình anh em yêu thương chân thành, cũng như những đố kỵ, ghen tuông và những nỗi đau trong veo trong quá trình trưởng thành.

Dưới những khung hình tuyệt đẹp và giàu cảm xúc của đạo diễn Victor Vũ, “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” sẽ là một “tấm vé” đưa người xem trở lại với tuổi thơ lắm ngọt ngào lẫn day dứt mà mỗi người đều đã từng trải qua.

phim Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh - Dear Brother (yellow Flower On The Green Grass) hd vietsub

Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại war39.com

Từ khóa:

    tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, dear brother yellow flower on the green grass , xem phim dear brother (yellow flower on the green grass) vietsub, tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh trọn bộ phim tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh Thuyết minh, tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh lồng tiếng, phim lẻ tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh full HD,tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh xemvtv,tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh khoaitv,tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh bilutv,tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh banhtv,tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh khophimplus,tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh tvhay,tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh vtv16, watch dear brother (yellow flower on the green grass) free full movies english subtitles online

Bình luận về phim